เงื่อนไขการบริการ

บริการรับจองห้องพัก คุ้มเลยวิลล์  รีสอร์ท

สำหรับกาจองห้องพัก ทั้งผ่านทางโทรศัพท์ และทางอินเทอร์เน็ต คุณสารถเข้าไปในหน้า ราคาที่พักและทำการจองห้องพัก หลังจากที่ท่านกรอกรายละเอียดต่างๆและกดส่งข้อมูลเรียบร้อยแล้ว ทางรีสอร์ท จะส่ง ข้อความยืนยันการจองกลับไปภายใน 24 ชั่วโมง ในข้อความตอบกลับนั้นจะประกอบด้วย ระเบียบการมัดจำ
ที่เราเรียกเก็บ 50%* จากจำนวนเต็มทั้งหมด การมัดจำนี้สามารถจ่ายได้โดยการจ่ายมัดจำผ่านทางธนาคาร ทั้งนี้ลูกค้าที่อยู่ในประเทศไทยก็ยังสามารถโอนเงินผ่านทางเอทีเอ็ม ผ่านทางเคาท์เตอร์ของทุกธนาคาร หรือไม่ว่าจะผ่านทางอินเทอร์เน็ตแบงค์กิ้งได้อีกด้วย

ประมาณ 1-2 วัน หลังจากได้รับเรื่องการมัดจำห้องพักของท่านเรียบร้อยแล้ว เราจะจัดส่งใบรับรองการมัดจำพร้อมทั้งรายละเอียดต่างๆของที่พัก และข้อมูลที่จำเป็นต่อการเดินทางมาที่ คุ้มเลยวิลล์รีสอร์ท แห่งนี้อย่างสะดวกที่สุดเท่าที่เราจะสามารถจัดให้ท่านได้

ถ้าหากท่านมีข้อสงสัย หรือมีสิ่งใดที่ต้องการสอบถามเพิ่มเติมกับทางรีสอร์ท ท่านสามารถส่งอีเมล์มาที่เราได้
ตามข้อมูลที่ให้ไว้ด้านล่างของหน้านี้ หรือโทรสอบถามได้ที่ 042-030127 หรือ 095-5983395

เหตุผลที่ท่านจะได้ประโยชน์จากการจองกับรีสอร์ทโดยตรง :

ลูกค้าทำการจ่ายมัดจำเพียง 50% จากราคาเต็ม ซึ่งถ้าท่านจองจากที่อื่นต้องจ่ายเต็มราคาก่อนเข้าพัก

ยกเลิกการจอง สามารถแจ้งยกเลิกได้ล่วงหน้า 20 วันก่อนถึงวันเข้าพัก (แจ้งล่วงหน้า 30 วันในกรณีเป็นวันหยุดยาวและพีคซีซั่น)
ข้อมูลห้องพักจะได้รับการอัพเดทตลอดเวลา ทั้งเรื่องห้องพัก สิ่งอำนวยความสะดวก และการบริการเสริมต่างๆที่เพิ่มขึ้นมาในรีสอร์ท
ตอบกลับและยืนยันการจองที่ได้รับมา ภายใน 24 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการติดต่อกลับเรื่อง ห้องพักและยืนยันการจองห้องไม่เกิน 12 ชั่วโมง
ให้ข้อมูลได้ชัดเจนสำหรับลูกค้าชาวต่างชาติ เมื่อติดต่อทางอีเมล์ ยินดีรับใช้และแก้ปัญหาให้ลูกค้าเมื่อเกิดปัญหา หรือเมื่อเกิดข้อผิดพลาดต่างๆ
หากคุณต้องการพักต่อที่รีสอร์ท ก็สามารถติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่ของเราได้ทันที่ในราคาตาม ที่แจ้งไว้ในเว็บไซต์ ง่ายต่อการเปลี่ยนแปลงการจอง
*ชำระมัดจำค่าห้องพักขึ้นต่ำ 50% ของจำนวนยอดทั้งหมด
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้